Recent Posts

HAPPY NEW YEAR 2012

Năm củ 2011 với bao BIẾN ĐỘNG và KHÓ KHĂN sắp hết. Thời khắc năm mới 2012 với nhiều lo toan và kỳ vọng sắp bắt đầu. Chúng ta cùng hy vọng năm 2012 với nhiều thay đổi và khởi sắc tốt đẹp. Chúc cho tất cả chúng ta một năm mới 2012 SỨC KHOẺ, THẮNG LỢI và THÀNH CÔNG.

THIỆP MỪNG CHÚC TẾT 2012

Những tấm thiệp mừng thay cho lời chúc đầy ý nghĩa ngày tết của bạn giành tặng cho bạn bè và người thân. NgaytetVietnam.com xin gửi tới các bạn những tấm thiệp xinh xắn này để dành tặng người thân và bạn bè. Chúc các bạn có những ngày tết thú vị và nhiều niềm vui.

Ý NGHĨA NGÀY TẾT VIỆT NAM

TẾT ở Việt Nam là những ngày lễ hội lớn cho cả nước. Những ngày ấy mọi xóm làng, nhà nhà, ai ai cũng nghỉ làm việc và vui vầy đoàn tụ. Ngày tết có tính thiêng liêng và là một dịp làm mới lại mọi việc. Những ngày ấy việc mùa màng thường xong xuôi, dân làng làm lễ tạ ơn trời đất. TẾT mọi người chia sẻ với nhau những niềm vui ấm áp, tặng nhau những món quà để cầu chúc cho nhau một năm mới vạn sự như ý và còn rất nhiều phong tục có ý nghĩa khác.

This is default featured slide 4 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.This theme is Bloggerized by Lasantha Bandara - Premiumbloggertemplates.com.

This is default featured slide 5 title

Go to Blogger edit html and find these sentences.Now replace these sentences with your own descriptions.This theme is Bloggerized by Lasantha Bandara - Premiumbloggertemplates.com.

Thứ Ba, 3 tháng 1, 2012

ALBUM NGÀY TẾT VIỆT NAM 2012


Hoa đào hoa mai thắm hương xuân, những cành hoa mang phước lộc.
Gia đình về đây kể nhau nghe một năm mới với bao niềm vui.
Xuân về ngoài sân ngát hương thơm, mái nhà cùng nhau ấm lòng.
Nghe tình xuân thắm trong lời ca, hạnh phúc men say lòng ta.
Đón chào nàng xuân tới đây,những lời yêu thương chúc mừng.
Cho trẻ thơ khoe áo xinh xinh,một năm mới ước mơ tuyệt vời.
Tết Tết mứt vàng hạt dưa,chiếc bánh dầy bánh chưng cùng ấm trà thơm.
Tết tết chúc mọi người luôn,luôn phát tài tiến thân gặp nhiều may mắn
Tết tết tấm thiệp đầu năm bên phong bì thắm tươi rộn rã niềm vui.
Tết tết vây quần cùng nhau bên gia đình đón xuân ngày tết Việt Nam.

Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2012

HÌNH NỀN TẾT 2012

Ngaytetvietnam.com xin gởi tới các bạn bộ hình nền tết 2012 cho máy tính, những hình nền này ngoài tính năng làm hình nền cho máy tính còn sử dụng để làm thiệp chúc tết 2012 gởi bạn bè. Chúc các bạn có được những hình nên như ý.